แอร์ Saijo Denki

แอร์ Saijo Denki ทำความสะอาดตัวเองตลอดเวลาที่ใช้งาน

แอร์ Saijo Denki ได้รับการรับรองจาก 4 สถาบันเทคโนโลยีชั้นนำ ว่าประหยัดไฟสูงกว่ามาตรฐานขั้นต่ำเบอร์ 5 ถึง 40%

แอร์ Saijo Denkiของบริษัท บีบี แอร์ เทรดดิ้ง ประหยัดไฟเหนือกว่ามาตรฐานขั้นต่ำ เบอร์ 5 ถึง 40% พิสูจน์ได้จริง Electrostatic Filter ดักจับฝุ่นละเอียด ,Carbon Filter กรองกลิ่น ฟอกอากาศบริสุทธิ์ Turbo Mode เย็นเร็วทันใจ ,Super Silent Mode เงียบสนิทไร้เสียงรบกวน

แอร์ Saijo Denki ระบบ Hybrid Plus ใช้หลักการลดอุณหภูมิอากาศก่อนเข้าคอยล์ร้อนด้วยน้ำ ทำให้คอมเพรสเซอร์ระบายความร้อนที่อุณหภูมิต่ำลง จึงทำงานน้อยลง ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้ามากขึ้น ได้รับการรับรองผลประหยัดไฟจากสถาบัน จากประเทศอังกฤษ เยอรมัน และ 4 สถาบันวิชาการชั้นนำของประเทศ ระบบ Hybrid Plus เปรียบเสมือนม่านน้ำ ทำหน้าที่ในการกรองฝุ่น และสิ่งสกปรกต่างๆ ทำให้คอยล์ร้อนสะอาดอยู่เสมอ และจะทำความสะอาดตัวเองทุก ๆ 168 ชั่วโมง

ประสิทธิภาพในการทำความเย็น และการประหยัดพลังงานของ แอร์ Saijo Denkiจึงดีอยู่เสมอ และแอร์ Saijo Denki รุ่น SLIM HYBRID , GRAND HYBRID มีระบบฟอกอากาศที่ปลอดภัย ไม่ปล่อยประจุใดๆ ออกมา ดักจับฝุ่นเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็กถึง 0.01 ไมครอน สามารถถอดล้างทำความสะอาดเองได้ แผ่นฟอกอากาศที่เคลือบด้วยสาร Nano Titanium Dioxide สามารถยับยั้งสารก่อมะเร็ง Fomaldehyde และสาร Acetic acid ซึ่งเป็นสารอันตรายที่เกิดจากควันบุหรี่ได้อย่างรวดเร็ว ฟอกอากาศตลอด 24 ชั่วโมงแม้ปิดเครื่อง

แอร์ Saijo Denki  แอร์ uni-air

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.