แอร์ LG

ล้างแอร์ lg ของท่าน ต้อนรับหน้าร้อนกันเถอะ

เรากำลังจะเข้าสู่หน้าร้อน อย่างเต็มรูปแบบ แล้ว เชิญชวนทุกท่านมาล้างแอร์ lg ของท่านกันเถอะ เป็นการเตรียมพร้อมให้ แอร์พร้อมทำงาน ก่อนที่มันจะเกิดความเสียหาย อีกอย่าง พอถึงเวลาหน้าร้อน มากมาก ช่างแอร์ จะงานเยอะมาก ไม่มีเวลาล้าง ใช้งานไปแล้ว เกิดความเสียหาย ท่านอาจจะต้องทนร้อนไปหลายวันกว่าที่ช่างจะมาถึงได้ ทำความสะอาด ล้างแอร์ ช่างจะตรวจสอบ น้ำยาแอร์ไปในตัว เพื่อการเตรียมพร้อม สำหรับหน้าร้อน ที่ 40 องศเซลเซียส

แอร์ LG ตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับสุขภาพและความสบายอย่างแท้จ่ริง

แอร์ LG กับการกำจัดไวรัส 4 ขั้นตอน เสริมสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย

ติดตั้งและจำหน่าย แอร์ LG, แอร์ Saijo Denki , แอร์ Samsung, แอร์ Panasonic และ แอร์ Mitsubishi สำหรับโครงการบ้านจัดสรร, คอนโดมิเนียม, อาคารสำนักงาน หรือที่อยู่อาศัย ขอแนะนำแอร์ LG มีฟังก์ชั่น Auto Clean เป็นการเปิดพัดลมเป็นเวลา 30 นาที หลังจากเครื่องหยุดทำงาน เพื่อให้คอยล์เย็นแห้งเป็นการกำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย เราเป็นผู้นำและตัวแทนจำหน่ายปลีกและส่งพร้อมบริการการติดตั้ง เครื่องปรับอากาศทุกชนิด

แอร์ LG ยังสร้างสรรค์ระบบฟอกอากาศ ที่ไม่เพียงกำจัดเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพแต่ยังช่วยยับยั้งและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ป้องกันเชื้อไข้หวัดใหญ่ ด้วยแผ่นเฉพาะของแอร์ LG ทำให้ไวรัสสลายตัว (Decomposition) ช่วยหยุดยั้งการแพร่กระจายของไวรัส ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เกิดการแตกตัวของเชื้อไข้หวัด ยับยั้งการเชื่อมต่อของไวรัสในการแพร่ขยายระหว่างกันด้วยเซลล์โปรตีน Glutaradehyde สามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ไรฝุ่น เกสรดอกไม้ ขนสัตว์ ที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด

ให้ แอร์ LG ช่วยดูแลสุขภาพให้กับคุณและครอบครัว บริษัท บีบี แอร์ เทรดดิ้ง จำกัด มีความยินดีส่งทีมงานระดับวิศวกรเข้าไปนำเสนอรายละเอียดที่หน้างานเพื่อออกแบบคำนวณและนำเสนอระบบแอร์ พร้อมใบเสนอราคาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการนำเสนอแต่อย่างใด

แอร์ LG  Samsung_air1

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.