แอร์ Daikin เทคโนโลยีความเย็นในรูปแบบ inverter

daikin ทุ่มเท ทีมงานวิจัย เพื่อให้เครื่องปรับอากาศของเรา เป็นแบบระบบ inverter ที่สมบูรณ์แบบ ที่สามารถลดโลกร้อน ลดการปลดปล่อยพลังงานก๊าซเรือนกระจกโดยการใช้น้ายาแอร์ ชนิดใหม่ที่รักษ์โลก และ ระบบมอเตอร์ ใบพัดแบบ inverter เพื่อการประหยัดพลังงานไฟฟ้า ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างเม่นยำ ให้เครื่องปรับอากาศ daikin inverter ทำงานโดยไม่มีการกระชากของระบบไฟฟ้า เสียงเงียบ เดินเครื่องไม่กระตุก

แอร์ daikin inverter ประหยัดพลังงานเหนือระดับ

 แอร์ Daikin แอร์ที่สมบูรณ์แบบ

เมื่อพูดถึงแอร์ Daikin น้อยคนที่จะไม่รู้จัก แอร์ Daikin  เป็นแอร์มาตรฐานจากบริษัท ไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งนับว่าเป็นฐานการผลิตเครื่องปรับอากาศที่โด่งดังทั้งในบ้านเรา และทั่วโลก ซึ่งหัวใจสำคัญในการผลิต แอร์ Daikin  คือการใช้เทคโนโลยีในการผลิตคอมเพรสเซอร์ โดยมีทั้งแอร์บ้าน และแอร์ขนาดใหญ่เพื่อการพาณิชย์

ทำไมต้อง  แอร์ Daikin    เพราะ แอร์ Daikin Inverter เป็นแอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  .. ระบบอินเวอร์เตอร์ เป็นนวัตกรรมระบบภายในอัจฉริยะ โดยเป็นการใช้สารทำความเย็นชนิดใหม่ที่เรียกว่า R410a ซึ่งข้อดีคือจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะไม่ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศ นอกจากนี้ อินเวอร์เตอร์ยังมีระบบคอนโทรลการปรับเปลี่ยนรอบความเร็วคอมเพรสเซอร์  เปลี่ยนความถี่ของกระแสไฟฟ้าให้เกิดการจ่ายกระแสไฟต่ำ แต่ได้พลังงานออกมาสูง จึงทำให้ประหยัดพลังงานถึง 30%

            นอกจากนี้ แอร์ Daikin มีในส่วนที่แอร์อื่นๆ ไม่มีเพราะเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแอร์ไดกิ้น คือ   คอมเพรสเซอร์แบบสวิง ที่ควบคุมการหมุนของลูกสูบให้เกิดความราบเรียบกว่ายี่ฮ้ออื่นๆ จึงลดการเกิดการเสียดทาน อีกทั้งยังควบคุมการจ่ายน้ำยาทำความเย็น อันเป็นการป้องกันการสูญเสียน้ำยา แอร์จึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ  เย็นสบาย แต่ประหยัดพลังงาน

ตอกย้ำความประหยัด
แอร์ Daikin  ยังมีระบบอินฟาเรดคอยตรวจจับการเคลื่อนไหวของคนภายในห้อง ระบบนี้ฉลาดถึงขนาดที่ว่าหากไม่มีการเคลื่อนไหวภายใน 20 นาที ระบบ Intelligent eye ของ  แอร์ Daikin จะปรับอุณหภูมิเพิ่มขึ้น 2 องศาเซลเซียส และเมื่อเกิดการเคลื่อนไหวอีกครั้ง อุณหภูมิความเย็นก็จะลดระดับลงมาตามที่ได้ตั้งค่าเอาไว้ โดย แอร์ Daikin คิดค้นระบบอินฟาเรดนี้เพื่อลดการใช้กำลังไฟ

ขณะที่แอร์ Daikin รุ่นที่ดี FTKS09GV2S, FTKS12GVS มีปุ่ม Econo ที่รีโมทคอนโทรล เพื่อการประหยัดไฟ โดยระบบจะทำงานกรณีที่กำลังแอมป์ของเบรคเกอร์มีขีดจำกัดในการใช้เครื่อง หรือมีการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน หรือกรณีที่คุณต้องออกนอกบ้านเพียงชั่วครู่ แต่ไม่ต้องการปิดแอร์ ก็มีปุ่ม home leave เช่นกัน

เหนือสิ่งอื่นใด แอร์ Daikin  ยังใส่ใจในสุขภาพโดยมีระบบลดการก่อตัวของเชื้อรา ซึ่งแอร์ยี่ฮ้ออื่นๆ มักมีกลิ่นไม่พึงประสงค์

นี่เป็นเพียงเหตุผลบางประการที่คุณจะเลือกแอร์ Daikin  ที่เหลือควรสอบถามผู้ผลิตให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป

แอร์Daikin

แอร์Daikin

แอร์ daikin เหมาะสำหรับเป็นแอร์บ้าน, บ้านจัดสรร, คอนโดมิเนียม, อพาร์ทเม็นต์, หรือสำหรับแอร์โรงงานอุตสาหกรรม เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานไฟฟ้า ทนทาน ปลอดภัย ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท BB Air Trading เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ เราสร้างสรรค์อุณหภูมิที่เย็นสบาย ได้สนองนโยบายในการใช้พลังงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการประหยัดพลังงานต่างๆ มากมาย ทั้งการเพิ่มค่าประสิทธิภาพในการประหยัดไฟ

แอร์ daikinของ BB Air Trading มีหลายรุ่นให้ท่านเลือกใช้ตามความเหมาะสม เช่น รุ่น FTE Series, Wide Cool FT Series, Inverter R-22 Series, Inverter R-410 A Series ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างในการใช้งานซึ่งเรามีผู้ชำนาญงานสามารถช่วยแนะนำท่านได้

สรรพคุณแอร์ daikin ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน การทำงานของเครื่องเงียบสนิท ไร้เสียงรบกวน ใบพัดคอนเดนเซอร์มีความโค้งมนเป็นพิเศษ ช่วยระบายลมได้ปริมาณมากยิ่งขึ้น และลดแรงเสียดทานอันเป็นสาเหตุของเสียงรบกวน ช่วยให้พักผ่อนได้เต็มที่

 แอร์ Daikin ราคา ยังคงเป็น ตัวชี้วัด ว่าท่านจะเลือกซื้อ จากร้านใด

เมื่อคุณภาพเป็นที่ยอมรับแล้ว ราคาของ แอร์ Daikin ยังถือว่าอยู่ในช่วงกลาง กลาง ไม่แพงมาก และไม่ได้ถูก แต่คุณภาพ การใช้งาน ถือว่าเหนือ กว่าคู่แข่งอยู่มาก ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับ ราคาจำหน่าย หน้าร้าน ว่าจะเป้นอย่างไร ท่านที่เลือกซื้อ แอร์ รุ่นที่มีผู้ใช้จำนวนมาก แน่นอน คือ ราคาที่ถูกที่สุด แน่นอน

ราคาโปรโมชั่นและการวางจำหน่าย: หมดเขต 31 พฤษภาคม 2558
เครื่องปรับอากาศ Daikin  inverter รุ่น อาร์ 32 สไมล์ วางจำหน่าย 4 ขนาดให้เลือกตามต้องการในราคาโปรโมชั่นดังนี้
ขนาด   9,000 บีทียู ราคา 18,200 บาท จากราคาปกติ 21,900 บาท (ประหยัด 3,700 บาท)
ขนาด 12,000 บีทียู ราคา  21,200 บาท จากราคาปกติ 25,600 บาท (ประหยัด 4,400 บาท)
ขนาด 18,000 บีทียู ราคา 29,500 บาท จากราคาปกติ 34,100 บาท (ประหยัด 4,600 บาท)
ขนาด  20,000 บีทียู ราคา 40,500 บาท จากราคาปกติ 45,100 บาท (ประหยัด 4,600 บาท)

แอร์ Daikin inverter ราคา

เงื่อนไขและระยะการหมดเขต โปรโมชั่น ได้ที่ นี่ http://www.bbairtrading.com/index.php/air-daikin

Name
Email
Review Title
Rating
Review Content

ความพึงพอใจลูกค้า ต่อ บริการติดตั้งแอร์ Daikin ของเรา

Daikin Invertor

★★★★★
5 5 1
นัดติดตั้งได้เร็วมาก ช่างมาพร้อมด้วยเครื่องมือติดตั้ง จัดเต็ม เจาะแบบมืออาชีพ ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจายเลย เยี่ยมจริง

แอร์ Daikin Invertor

★★★★★
5 5 1
ประหยัดไฟ มาก ซื้อแอร์ จากที่ นี่ ติดตั้งเรียบร้อย มาก ช่างบริการดี ผู้จัดการบริการเยี่ยมมาก
daikin Overall rating: 5 out of 5 based on 2 reviews.